Trang chủ   Email   Sơ đồ site
Thứ ba 26/05/2020 07:03:31   Tiếng việt   English  
 
Tin nổi bật
 Lý lịch Khoa học các thành viên Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam năm 2020 
 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Thủy lợi số 59 năm 2020 
 Quyết định thành lập Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam năm 2020 
 Thông báo tuyển sinh đào tạo Tiến sĩ năm 2020 
 Bảo vệ luận án TSKT cấp Viện (NCS. Trần Minh Thái) 
 
  Đào tạo  
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, quản lý tài chính
 
 

Trong 3 ngày, từ ngày 20/4-22/4/2016, tại Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã diễn ra lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ kế toán quản lý tài chính trong các đơn vị hành chính sự nghiệp. Lớp bồi dưỡng do Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn I và Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam phối hợp tổ chức.

 

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ được tổ chức trực tuyến tại 3 điểm cầu Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam và Viện Khoa học Thủy lợi Miền Trung và Tây Nguyên.

Đến dự lễ khai giảng có sự hiện diện của PGS.TS. Phạm Hùng - Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Nông thôn I và các giáo viên; đại diện Ban Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Hành chính; các học viên đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và các học viên đến từ các đơn vị trực thuộc của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy PGS.TS. Phạm Hùng - Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn I đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tài chính đối với các đơn vị hành chính sự nghiệp. Thầy cho biết, trong thời gian vừa qua, công tác quản lý tài chính trong cơ quan hành chính sự nghiệp còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc do nhiều nguyên nhân cả khách quan và chủ quan do vậy việc bồi dưỡng, đào tạo, cập nhật các kiến thức mới cũng như các chủ trương chính sách mới của Đảng và Nhà nước trong công tác quản lý tài chính luôn luôn là vấn đề hết sức cần thiết đối với các đơn vị hành chính sự nghiệp. Chính vì lý do vậy, Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn 1 - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã tổ chức lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ về quản lý tài chính cho các đơn vị hành chính sự nghiệp và đây là một mô hình tổ chức lần đầu tiên được mở ra thể hiện sự hợp tác chặt chẽ giữa Trường với các đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

Thầy  PGS.TS. Phạm Hùng mong muốn các học viên đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và các đơn vị trực thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam dành tâm huyết, trí tuệ, tích cực mạnh dạn trao đổi với các giảng viên của Lớp bồi dưỡng này những vấn đề nổi cộm và đang vướng mắc nhất hiện nay trong quản lý tài chính của các đơn vị sự nghiệp và mong muốn các giảng viên chủ động, sáng tạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên trong việc truyền đạt kiến thức và chia sẻ các thông tin.

Thầy hy vọng rằng trong thời gian tới, Trường sẽ có cơ hội được hợp tác với các đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn nói chung và Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam nói riêng nhiều hơn nữa, hỗ trợ công cụ giảng dạy tốt hơn nữa cho các học viên là các công chức, viên chức của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Phát biểu sau đó, thay mặt Đảng ủy-Ban Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện đã phát biểu động viên và chỉ đạo lớp học. Đồng chí cho rằng lớp tập huấn này được mở ra rất có ý nghĩa và hữu ích với Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và các đơn vị hành chính sự nghiệp. Đồng chí đề nghị Ban Tổ chức Hành chính chủ trì, theo dõi lớp học cùng các giảng viên của Trường, tạo điều kiện cơ sở vật chất một cách tốt nhất cho lớp, các học viên của Viện nói chung và của các đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn nói riêng tham dự buổi học đầy đủ, đúng giờ, tích cực tham gia các hoạt động của lớp như trao đổi, thảo luận và tiếp thu những kiến thức do các giảng viên của Trường giảng dạy để lớp học đạt hiệu quả cao nhất.

Tiếp theo đó, trong 3 ngày, các học viên ở 3 điểm cầu đã được các giảng viên đến từ Học viện Tài chính, Bộ Tài chính và Vụ Tài chính - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn truyền đạt, chia sẻ những kinh nghiệm, giải đáp các thắc mắc của các học viên đến từ các đơn vị quản lý hành chính sự nghiệp của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về công tác kế toán quản lý tài chính.

 
 
Các bài liên quan
 Hội thảo khoa học góp ý cho luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Thành Lệ (07/04/2016)
 Lễ trao bằng Tiến sỹ năm 2016 tại Viện Khoa học Thủy lợi miền Nam (21/03/2016)
 Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sỹ của CHLB Đức (11/03/2016)
 Thông báo tuyển sinh đào tạo tiến sỹ theo đề án 911 năm 2016 (08/03/2016)
 Thông báo tuyển sinh đào tạo tiến sỹ năm 2016 (07/03/2016)
Thông báo
 Giới thiệu ứng viên tham gia Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện KHTLVN năm 2020 [29/04/2020]
 Thông báo tuyển sinh đào tạo Tiến sĩ năm 2020 [28/04/2020]
 Bảo vệ luận án TSKT cấp Viện (NCS. Trần Minh Thái) [24/04/2020]
 
Văn bản pháp quy
 
 
VIDEO
Xem tiếpxemtiep
 
 
LIÊN KẾT
 
 
THÔNG TIN HỮU ÍCH

Thời tiết 
 
 
© Cơ quan chủ quản: VIỆN KHOA HỌC THỦY LỢI VIỆT NAMSố người đang online: 62
Địa chỉ: 171 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 84.43.8522086, Fax: 84.43.5632827 Tổng số người truy cập: 42,093,393
Giấy phép xuất bản số: 200/GP - BC, Cục Báo chí - BVHTT, cấp ngày 02/11/2005  
Ghi rõ nguồn 'Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam' hoặc 'VAWR.ORG.VN' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.
® Powered by VAWR