Trang chủ   Email   Sơ đồ site
Thứ hai 19/08/2019 21:36:21   Tiếng việt   English  
 
Tin nổi bật
 Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện tiêu chí Thủy lợi trong Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 
 Thư mời viết bài Hội thảo khoa học Quốc tế năm 2019 
 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Thủy lợi số 54 năm 2019 
 Lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2019 
 Giới thiệu ứng viên tham gia Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện năm 2019 
 
  Đào tạo  
Khai giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng
 
 

Ngày 10/5/2016, tại Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã diễn ra lễ khai giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng. Đây là lớp thứ 3 được mở ra sau lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, quản lý tài chính và lớp bồi dưỡng kiến thức hội nhập quốc tế do Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn I phối hợp với Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam tổ chức.

 

Tham dự lễ khai giảng, Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và Phát triển Nông thôn I có PGS.TS. Phạm Hùng - Hiệu trưởng, TS. Trần Ngọc Hùng - Trưởng phòng Đào tạo; về phía Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam có TS. Đặng Hoàng Thanh - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính - Đại diện cơ sở đào tạo của Viện, TS. Phạm Hồng Cường - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính - phụ trách công tác đào tạo của Viện và các học viên đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS. Phạm Hùng - Hiệu trưởng của Trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng được tổ chức lần này.

Thầy đề nghị các giảng viên sẽ dành hết tâm huyết của minh, truyền đạt kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất về kỹ năng lãnh đạo cấp phòng cũng như truyền đạt kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực tiễn đến các học viên và học viên cần tập trung tinh thần, trí tuệ của mình, tích cực trao đổi với các giảng viên trong quá trình học.

Thầy hy vọng giảng viên và các học viên sẽ hoàn thành tốt khóa học và hoàn thành chương trình khung đã được Bộ xây dựng.

Phát biểu sau đó, TS. Đặng Hoàng Thanh - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính - Đại diện cơ sở đào tạo của Viện đã gửi lời cảm ơn tới Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và Phát triển Nông thôn I đã phối hợp chặt chẽ với Viện trong việc đảm bảo điều kiện tốt nhất để tổ chức lớp học.

TS. Đặng Hoàng Thanh cho rằng lớp đào tạo này là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác đào tạo bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn và trong chiến lược, kế hoạch của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã đặt ra.

Cũng theo TS, mặc dù qua quá trình triển khai công tác và thực hiện chức trách nhiệm vụ của mình, các học viên cũng đã dần tích lũy được kinh nghiệm và kỹ năng của riêng mình qua việc học hỏi kinh nghiệm của lớp thế hệ đi trước và qua quá trình công tác nhưng để có một nền tảng, hệ thống kiến thức bài bản vể phương pháp, kỹ năng lãnh đạo thì các học viên không phải ai cũng có.

Do vậy đây là lớp học rất có ý nghĩa sau 02 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, quản lý tài chính và lớp bồi dưỡng kiến thức hội nhập quốc tế được Trường và Viện phối hợp tổ chức vừa qua, TS khẳng định.

TS mong muốn các học viên cần tập trung lĩnh hội các kiến thức cơ bản nhất về kỹ năng lãnh đạo cấp phòng. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn của mình có thể vận dụng các kiến thức đã được học vào đúng vị trí công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị cũng như nhiệm vụ chuyên môn mà cơ quan giao.

Trong quá trình triển khai lớp học, Viện sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các giảng viên và học viên trong quá trình giảng dạy và tiếp thu bài giảng đạt được chất lượng hiệu quả cao nhất.

Lớp học bắt đầu từ ngày 10/5/2016 và kết thúc ngày 04/06/2016 .

 
 
Các bài liên quan
 Trau dồi kiến thức hội nhập quốc tế để nắm bắt cơ hội (04/05/2016)
 Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, quản lý tài chính (22/04/2016)
 Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, quản lý tài chính (22/04/2016)
 Hội thảo khoa học góp ý cho luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Thành Lệ (07/04/2016)
 Lễ trao bằng Tiến sỹ năm 2016 tại Viện Khoa học Thủy lợi miền Nam (21/03/2016)
Thông báo
 Kết quả xét công nhận đạt tiêu chuẩn Chức danh GS, PGS năm 2019 tại Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện [08/08/2019]
 Bản đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2019 (UV PGS Hồ Việt Cường) [22/07/2019]
 Bản đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2019 (UV PGS Đỗ Hoài Nam) [22/07/2019]
 
Văn bản pháp quy
 
 
VIDEO
Xem tiếpxemtiep
 
 
LIÊN KẾT
 
 
THÔNG TIN HỮU ÍCH

Thời tiết 
 
 
© Cơ quan chủ quản: VIỆN KHOA HỌC THỦY LỢI VIỆT NAMSố người đang online: 113
Địa chỉ: 171 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 84.43.8522086, Fax: 84.43.5632827 Tổng số người truy cập: 35,985,298
Giấy phép xuất bản số: 200/GP - BC, Cục Báo chí - BVHTT, cấp ngày 02/11/2005  
Ghi rõ nguồn 'Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam' hoặc 'VAWR.ORG.VN' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.
® Powered by VAWR