Trang chủ   Email   Sơ đồ site
Thứ sáu 14/08/2020 15:52:55   Tiếng việt   English  
 
Tin nổi bật
 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Thủy lợi số 60 năm 2020 
 Quyết định thành lập Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam năm 2020 
 
  Phần mềm Quản lý KHCN  
Họp phổ biến, quán triệt công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp
 
 

Ngày 25/02/2020, Đảng Ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức buổi họp phổ biến, quán triệt các nội dung liên quan đến công tác tổ chức đại hội đảng các cấp.

 

Tham dự buổi họp có Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đồng chí GS.TS. Nguyễn Vũ Việt; Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đồng chí GS.TS. Trần Đình Hòa, các đồng chí trong Đảng ủy Viện; Bí thư các Đảng bộ bộ phận, các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Viện; Bí thư Chi bộ trực thuộc các Đảng ủy bộ phận.

Phát biểu tại buổi họp, đồng chí Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam GS.TS. Nguyễn Vũ Việt khẳng định đây là cuộc họp quan trọng, có ý nghĩa và là một trong những nội dung để tiến tới Đại hội Đảng các cấp. Đồng chí đề nghị tất cả các cấp  thực hiện theo nội dung Chị thị số 35 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 196 về việc tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ 28 của Đảng bộ Quận Đống Đa; hướng dẫn của Thành ủy Hà Nội; Hướng dẫn số 63 của Quận Ủy Đống Đa; Hướng dẫn biên tập báo cáo chính trị cho các Đảng bộ trực thuộc; Quy chế bầu cử trong Đảng số 244 của Trung ương

Về phía Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã có những hướng dẫn và có kế hoạch cụ thể như kế hoạch số 02 về tổ chức Đại hội chi bộ, đảng bộ bộ phận tiến tới Đại hội Đảng lần thứ 28 của Đảng bộ Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025; Kế hoạch số 03 về tổ chức Đại hội Đảng Bộ Viện và Quyết định số 04 về việc thành lập các tiểu ban nhân sự, tiểu ban văn kiện, tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội, đồng chí cho biết thêm.

Đồng chí cũng đã nêu một số nội dung trong Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị và đề nghị các đồng chí Bí thư các Đảng bộ bộ phận, các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Viện; Bí thư Chi bộ trực thuộc các Đảng ủy bộ phận phổ biến, tuyên truyền cho các đồng chí ở cấp dưới.

Tiếp theo, các đại biểu tham dự đã được nghe Đồng chí PGS.TS. Đặng Hoàng Thanh - Thường vụ Đảng ủy Viện - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính phổ biến những điểm quan trọng, điểm mới trong kế hoạch số 02 của Viện và hướng dẫn, giải đáp một số công tác tổ chức Đại hội cho Bí thư các Đảng bộ bộ phận, các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Viện; Bí thư Chi bộ trực thuộc các Đảng ủy bộ phận.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đồng chí GS.TS. Trần Đình Hòa cho biết Đại hội Đảng các cấp tổ chức theo 03 nội dung chính đó là tổ chức; văn kiện và công tác hậu cần. Đồng chí đề nghị, các Đảng bộ bộ phận, các chi bộ trực thuộc nghiên cứu tổ chức, phân công trong Đảng ủy, Chi ủy theo 03 nội dung trên; nội dung bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên; đăng ký lịch Đại hội từ Chi bộ, Đảng ủy, chi bộ bộ phận trực thuộc để bố trí lãnh đạo cấp trên tham dự chỉ đạo đúng quy định.

 
 
Thông báo
 Kết quả xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2020 tại HĐ GSCS Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam [29/07/2020]
 Giới thiệu ứng viên tham gia Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện KHTLVN năm 2020 [29/04/2020]
 Thông báo tuyển sinh đào tạo Tiến sĩ năm 2020 [28/04/2020]
 
Văn bản pháp quy
 
 
VIDEO
Xem tiếpxemtiep
 
 
LIÊN KẾT
 
 
THÔNG TIN HỮU ÍCH

Thời tiết 
 
 
© Cơ quan chủ quản: VIỆN KHOA HỌC THỦY LỢI VIỆT NAMSố người đang online: 194
Địa chỉ: 171 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 84.43.8522086, Fax: 84.43.5632827 Tổng số người truy cập: 43,814,020
Giấy phép xuất bản số: 200/GP - BC, Cục Báo chí - BVHTT, cấp ngày 02/11/2005  
Ghi rõ nguồn 'Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam' hoặc 'VAWR.ORG.VN' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.
® Powered by VAWR