Trang chủ   Email   Sơ đồ site
Chủ nhật 20/09/2020 02:22:16   Tiếng việt   English  
 
Tin nổi bật
 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Thủy lợi số 61 năm 2020 
 Hồ sơ các ứng viên đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2020 tại Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam 
 
  Tin hoạt động Viện  
Đại hội chi bộ Ban Tổ chức Hành chính nhiệm kỳ 2020 - 2022
 
 

Sáng ngày 17/3/2020, tại Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Ban Tổ chức Hành chính đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

 

Về dự Đại hội có đồng chí GS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện, đồng chí PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Ủy viên Ban chấp hành - Chủ tịch Công đoàn Viện; Bí thư Chi bộ Ban Kế hoạch Tổng hợp, Ban Tài chính Kế toán và toàn thể Đảng viên Ban Tổ chức Hành chính.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Ban Tổ chức hành chính đọc diễn văn khai mạc Đại hội; thông qua chương trình Đại hội; quy chế Đại hội; phổ biến một số quy định về bầu cử trong Đảng; báo cáo tình hình Đảng viên; báo cáo Dự thảo báo cáo chính trị; báo cáo kiểm điểm.

Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc,thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần xây dựng nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác của chi bộ Ban.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Ủy viên Ban chấp hành - Chủ tịch Công đoàn Viện đã đánh giá cao các công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ Ban Tổ chức Hành chính từ công tác tổ chức, chuẩn bị tài liệu, các văn kiện, báo cáo, công tác hậu cần. Đồng thời đánh giá cao các ý kiến góp ý của các Đảng viên trong Chi bộ tại Đại hội.

Đồng chí cũng biểu dương các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Dưới sự chỉ đạo toàn diện của Chi ủy đối với công tác của Ban, sự nỗ lực, tinh thần sáng tạo và có trách nhiệm của các Đảng viên trong Chi bộ, Chi bộ Ban Tổ chức Hành chính đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các công tác tổ chức; hành chính; cán bộ, bổ nhiệm; đào tạo; triển khai thực hiện Nghị quyết 18, 19; xây dựng cơ bản; sửa chữa nhỏ; đào tạo nâng cao năng lực các đơn vị; thi đua khen thưởng, công tác công đoàn, công tác cho lễ kỷ niệm 60 năm.

Đồng chí đề nghị nhiệm kỳ tiếp theo cần quan tâm đến đội ngũ cán bộ trẻ; đầu tư, tập trung quy hoạch cán bộ đầu ngành; phối hợp với Ban Kế hoạch Tổng hợp xây dựng các nhóm nghiên cứu chuyên sâu, công nghệ mũi nhọn trong giai đoạn tới; tập trung nâng cao chất lượng cán bộ của Viện và của Ban Tổ chức hành chính trước những đòi hỏi và thách thức mới; tập trung vào việc triển khai thực hiện Nghị quyết 18, 19, tổ chức nhân sự, tinh giản biên chế, bồi dưỡng đào tạo cán bộ lãnh đạo kế cận của các đơn vị; có cơ chế quản lý vận hành các công tác tổ chức, hành chính, tự chủ; mô hình Ninh Thuận, Hòa Lạc cần tổ chức quản lý, điều hành hiệu quả theo đúng mục tiêu của dự án đặt ra ban đầu; tăng cường công tác vừa chỉ đạo, điều hành các đơn vị và vừa tham mưu; đẩy mạnh công tác hoàn thành các dự án và công tác bàn giao cho các tổ chức thực hiện.

Đồng chí hy vọng, trong nhiệm kỳ tiếp theo, Chi ủy chỉ đạo Ban thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ đặt ra theo đúng chức năng, nhiệm vụ của Ban.

Đồng tình với các ý kiến phát biển của đồng chí PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong, đồng chí GS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng Ủy - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, là Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Ban Tổ chức Hành chính đánh giá cao các kết quả đạt được của Chi bộ trên các mặt công tác trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí khẳng định Đại hội là buổi sinh hoạt chính trị quan trọng, các công tác chuẩn bị Đại hội của Ban được chuẩn bị chu đáo, các văn kiện báo cáo tốt, các ý kiến phát biển của các Đảng viên trong Chi bộ xác đáng, thẳng thắn, có trách nhiệm, các đồng chí đã nghiên cứu tài liệu cẩn thận. Đồng chí đề nghị bổ sung bối cảnh trong báo cáo chính trị như các vấn đề về nông nghiệp hiện nay, biến đổi khí hậu, thời tiết cực đoan; Nghị quyết 18, 19….; kiêm nhiệm văn phòng Đảng ủy, góp phần cho các hoạt động tiến tới Đại hội của Viện; kiêm nhiệm công tác công đoàn. Đồng chí đề nghị, trong những năm tiếp theo, cần phải tạo động lực đối với các công tác của Ban; công tác tham mưu, tổ chức, hành chính sáng tạo vào kịp thời hơn nữa.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí: 

1. Đồng chí Đặng Hoàng Thanh - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính - Bí thư Chi bộ

2. Đồng chí Nguyễn Thái Hưng - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính - Phó Bí thư Chi bộ

3. Đồng chí Nguyễn Thu Trang - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính - Chi ủy viên.

 

 
 
Các bài liên quan
 Đảng bộ Viện Khoa học Thủy lợi miền Nam tổ chức Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 (08/03/2020)
 Họp phổ biến, quán triệt công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp (26/02/2020)
 Họp triển khai thực hiện Nghị quyết 19/NQ-TW (04/02/2020)
 Gặp mặt chúc tết đầu xuân Canh Tý 2020 (31/01/2020)
 Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020 (14/01/2020)
Thông báo
 Kết quả xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2020 tại HĐ GSCS Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam [29/07/2020]
 Giới thiệu ứng viên tham gia Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện KHTLVN năm 2020 [29/04/2020]
 Thông báo tuyển sinh đào tạo Tiến sĩ năm 2020 [28/04/2020]
 
Văn bản pháp quy
 
 
VIDEO
Xem tiếpxemtiep
 
 
LIÊN KẾT
 
 
THÔNG TIN HỮU ÍCH

Thời tiết 
 
 
© Cơ quan chủ quản: VIỆN KHOA HỌC THỦY LỢI VIỆT NAMSố người đang online: 128
Địa chỉ: 171 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 84.43.8522086, Fax: 84.43.5632827 Tổng số người truy cập: 44,659,767
Giấy phép xuất bản số: 200/GP - BC, Cục Báo chí - BVHTT, cấp ngày 02/11/2005  
Ghi rõ nguồn 'Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam' hoặc 'VAWR.ORG.VN' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.
® Powered by VAWR