Trang chủ   Email   Sơ đồ site
Chủ nhật 20/09/2020 01:12:52   Tiếng việt   English  
 
Tin nổi bật
 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Thủy lợi số 61 năm 2020 
 Hồ sơ các ứng viên đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2020 tại Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam 
 
  Tin hoạt động Viện  
Đại hội chi bộ Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình nhiệm kỳ 2020 - 2022
 
 

Sáng ngày 23/3/2020, tại Viện Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

 

Về dự Đại hội về phía Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam có đồng chí GS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện, đồng chí GS.TS Trần Đình Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Viện, đồng chí PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong – Đảng ủy viên - Chủ tịch Công đoàn Viện, đồng chí PGS.TS Đặng Hoàng Thanh - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức, Hành chính và đồng chí Trần Thị Lệ - Văn phòng Đảng ủy Viện.

Về phía Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình có đồng chí PGS.TS Nguyễn Quốc Huy - Bí thư Chi bộ - Viện trưởng; đồng chí Phạm Văn Động - Chi ủy viên - Phó Viện trưởng và toàn thể các đảng viên thuộc Viện.

Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe các đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Bí thư Chi bộ đọc diễn văn khai mạc Đại hội; báo cáo kết quả hội nghị trù bị và dự thảo báo cáo chính trị.

Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần xây dựng nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác của Viện.

GS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam phát biểu tại đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí GS.TS. Nguyễn Vũ Việt đã đánh giá cao các công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình từ công tác tổ chức, chuẩn bị tài liệu, các văn kiện, báo cáo. Đồng thời đánh giá cao các ý kiến góp ý của các Đảng viên trong Chi bộ tại Đại hội.

Đồng chí cũng biểu dương các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Dưới sự chỉ đạo toàn diện của Chi ủy đối với công tác của Viện, sự nỗ lực, tinh thần sáng tạo và có trách nhiệm của các Đảng viên trong Chi bộ, Chi bộ Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các công tác tổ chức; hành chính; cán bộ, bổ nhiệm; đào tạo; triển khai thực hiện Nghị quyết 18, 19; đào tạo nâng cao năng lực các đơn vị; thi đua khen thưởng và công tác công đoàn, đoàn thanh niên.

Đồng chí đề nghị nhiệm kỳ tiếp theo cần quan tâm đến đội ngũ cán bộ trẻ; đầu tư, tập trung quy hoạch cán bộ đầu ngành; tập trung vào việc triển khai thực hiện Nghị quyết 18, 19, tổ chức nhân sự, tinh giản biên chế, có kế hoạch cụ thể trong công tác bồi dưỡng nhân sự, đào tạo cán bộ lãnh đạo kế cận của các đơn vị. Đồng chí hy vọng, trong nhiệm kỳ tiếp theo, Chi ủy Viện thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ đặt ra theo đúng chức năng, nhiệm vụ của Viện.

GS.TS. Trần Đình Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam phát biểu tại đại hội

Đồng tình với các ý kiến phát biển của đồng chí GS.TS. Nguyễn Vũ Việt, đồng chí GS.TS Trần Đình Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Viện, đánh giá cao công tác tổ chức Đại hội và các kết quả đạt được của Chi bộ trên các mặt công tác trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí khẳng định Đại hội là buổi sinh hoạt chính trị quan trọng, các ý kiến phát biển của các Đảng viên trong Chi bộ xác đáng, thẳng thắn, có trách nhiệm. Đồng chí đề nghị về công tác tổ chức cần bổ sung thực hiện sắp xếp lại bộ máy theo nghị quyết 19 cũng như cần đưa ra các giải pháp cụ thể hơn để phát triển nguồn nhân lực như tạo điều kiện cho cán bộ trẻ làm thư kí đề tài cấp Nhà nước thậm chí chủ nhiệm đề tài. Đẩy mạnh việc ứng dụng các kết quả nghiên cứu, xây dựng đề án về tổ chức con trường trong đó bao gồm chiến lược phát triển Viện đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các lĩnh vực mới. Ngoải ra cần rà soát, điều chỉnh lại cơ chế, quy chế phù hợp với sự phát triển của Viện nhằm thúc đẩy sự phát triển cho Viện.

Tại Đại hội  cũng đã lựa chọn 03 đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao vào Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022.

1. Đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình - Bí thư Chi bộ.

2. Đồng chí Phạm Văn Động - Phó Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình - Phó Bí thư Chi bộ.

3. Đồng chí Nguyễn Hoàng Hanh - Giám đốc Trung tâm Sinh học và Bảo vệ đê - Chi ủy viên.

Đoàn chủ tịch Đại hội Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam

Chi bộ Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam

Theo vienbaovecongtrinh.vn

 

 
 
Các bài liên quan
 Đại hội chi bộ Ban Tổ chức Hành chính nhiệm kỳ 2020 - 2022 (18/03/2020)
 Đảng bộ Viện Khoa học Thủy lợi miền Nam tổ chức Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 (08/03/2020)
 Họp phổ biến, quán triệt công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp (26/02/2020)
 Họp triển khai thực hiện Nghị quyết 19/NQ-TW (04/02/2020)
 Gặp mặt chúc tết đầu xuân Canh Tý 2020 (31/01/2020)
Thông báo
 Kết quả xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2020 tại HĐ GSCS Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam [29/07/2020]
 Giới thiệu ứng viên tham gia Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện KHTLVN năm 2020 [29/04/2020]
 Thông báo tuyển sinh đào tạo Tiến sĩ năm 2020 [28/04/2020]
 
Văn bản pháp quy
 
 
VIDEO
Xem tiếpxemtiep
 
 
LIÊN KẾT
 
 
THÔNG TIN HỮU ÍCH

Thời tiết



 
 
 
© Cơ quan chủ quản: VIỆN KHOA HỌC THỦY LỢI VIỆT NAMSố người đang online: 112
Địa chỉ: 171 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 84.43.8522086, Fax: 84.43.5632827 Tổng số người truy cập: 44,658,460
Giấy phép xuất bản số: 200/GP - BC, Cục Báo chí - BVHTT, cấp ngày 02/11/2005  
Ghi rõ nguồn 'Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam' hoặc 'VAWR.ORG.VN' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.
® Powered by VAWR