TextBody

, 18/06/2024

Huy chương 2

Đại hội Công đoàn cơ sở Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình nhiệm kỳ 2022-2027

14/10/2022

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn Viện Khoa học Thuỷ lợi Việt Nam về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Viện Khoa học Thuỷ lợi Việt Nam lần thứ III nhiệm kỳ 2022 - 2027, ngày 11/10/2022, Công đoàn Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình (WIP) đơn vị được chỉ đạo Đại hội điểm đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đến dự Đại hội, về phía Viện Khoa học Thuỷ lợi Việt Nam có GS.TS.Trần Đình Hoà - Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc Viện; GS.TS.Nguyễn Tùng Phong - Phó Giám đốc Viện; TS. Nguyễn Tiếp Tân - Phó Giám đốc Viện, Chủ tịch Công đoàn Viện; Bà Trần Thị Lệ - Phó Chủ tịch Công đoàn Viện. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí là UVBCH Công đoàn Viện KHTLVN, Chủ tịch Công đoàn cơ sở một số đơn vị thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

Về phía Viện Sinh Thái và Bảo vệ công trình có PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Hoàng Hanh - Chủ tịch Công đoàn Viện cùng toàn thể các công đoàn viên đang làm việc tại Viện.

Các đại biểu tham dự Đại hội thực hiện nghi lễ chào cờ

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Hoàng Hanh - Chủ tịch Công đoàn Viện đã trình bày Dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn trong giai đoạn 2015-2022; rút ra những bài học kinh nghiệm, chỉ rõ tồn tại và nguyên nhân; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp và chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2022-2027.

Ông Nguyễn Hoàng Hanh - Chủ tịch Công đoàn Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình phát biểu khai mạc và trình bày báo cáo tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, thay mặt Ban lãnh đạo Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình, PGS.TS.Nguyễn Quốc Huy - Viện trưởng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Công đoàn Viện đã đạt được; đánh giá cao vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn, đặc biệt trong giai đoạn đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, góp phần tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển Viện trong thời gian qua; đồng thời chỉ ra những thách thức mà Công đoàn cần nỗ lực để giải quyết trong nhiệm kỳ 2022-2027.

PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình phát biểu tại Đại hội

Các ý kiến chỉ đạo, thảo luận đã được Đại hội nghiêm túc tiếp thu. Đại hội đã thống nhất thông qua nghị quyết với nhiều chỉ tiêu quan trọng mà Công đoàn Viện phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ 2022-2027.

TS. Nguyễn Tiếp Tân – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Viện KHTLVN phát biểu tại Đại hội

Ông Vi Quốc Hưng – cán bộ Phòng Tổ chức, Hành chính phát biểu ý kiến tại Đại hội

Ông Lê Quang Thịnh – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Phòng trừ mối phát biểu ý kiến tại Đại hội

Ông Nguyễn Việt Đức – cán bộ Trung tâm Sinh học Bảo vệ đê phát biểu ý kiến tại Đại hội

Bà Đặng Ngọc Bích – cán bộ Trung tâm Sinh thái Bảo vệ hồ chứa nước phát biểu ý kiến tại Đại hội

Cũng tại Đại hội, các đại biểu là khách mời đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình, đồng thời ghi nhận, biểu dương các kết quả đạt được của Ban chấp hành công đoàn nhiệm kì 2015 – 2022,

Đại hội đã bầu 5 đ/c tham gia Ban chấp hành CĐCS Viện Sinh thái và bảo vệ công trình khóa IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027, với hi vọng Ban chấp hành khoá mới phát huy các kết quả đã đạt được và hoàn thành tốt hơn nữa vai trò của Công đoàn thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho người lao động đối với cán bộ, viên chức và người lao động thuộc Viện Sinh thái và bảo vệ công trình.

BCH Công đoàn khoá mới nhận hoa chúc mừng từ Công đoàn Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và Ban Lãnh đạo Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình

Ban chấp hành Công đoàn Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình, nhiệm kì 2022 - 2027:

- Ông Nguyễn Minh Đức

- Bà Lê Hạnh Chi

- Ông Vũ Hoàng Hiệp

- Ông Lê Quang Thịnh

- Bà Trịnh Thị Minh Nguyệt.

Các đại biểu chụp ảnh kỉ niệm tại Đại hội

Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Nguyễn Quang Hưng/WIP

Ý kiến góp ý: