TextBody

, 24/02/2024

Huy chương 2

Gặp mặt cán bộ hưu trí Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam năm 2023

14/01/2023

Sáng ngày 13/1/2023, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam phối hợp với Hội Hưu trí Thủy lợi tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam qua các thời kỳ.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, nguyên lãnh đạo các đơn vị trực thuộc qua các thời kỳ. Ngoài ra còn có GS.TS. Vũ Trọng Hồng - nguyên Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Ông Nguyễn Văn Hiền - nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; Ông Chu Phượng Chí - Hội trưởng Hội Hưu trí Thủy lợi cùng toàn thể gần 120 cán bộ hưu trí của Hội Thủy lợi.

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện, GS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc Viện đã gửi lời tri ân, cảm ơn những công lao, đóng góp của các cô, các bác, các chú, các anh, các chị nguyên là các cán bộ của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam qua các thời kỳ. Đồng thời GS.TS. Nguyễn Tùng Phong báo cáo tình hình chung của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, những thách thức mới đặt ra cho ngành thủy lợi trong thời gian tới và báo cáo một số kết quả hoạt động của Viện trong năm 2022 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Các tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt

Ông Chu Phượng Chí - Hội trưởng Hội Hưu trí Thủy lợi phát biểu tại buổi gặp mặt

Ý kiến góp ý: