TextBody

, 26/05/2024

Huy chương 2

Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

30/01/2023

Sáng ngày 27/1/2023, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt chúc tết đầu xuân Quý Mão 2023.

Buổi gặp mặt được tổ chức trực tuyến tại 04 điểm cầu Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam, Viện Kỹ thuật Biển, Viện Khoa học Thủy lợi miền Trung và Tây Nguyên.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện, TS. Nguyễn Tiếp Tân - Phó Giám đốc Viện - Chủ tịch Công đoàn Viện; Lãnh đạo các Ban chức năng; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện; Bí thư Đoàn Thanh niên.

Nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023, thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện, GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện đã gửi đến toàn thể toàn thể các đồng chí lãnh đạo, viên chức và người lao động lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, thành công trong công việc, Viện và các đơn vị trực thuộc Viện sẽ có bước phát triển toàn diện, mạnh mẽ trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Nhìn lại năm vừa qua 2022 cũng như 03 năm trở lại đây, GS.TS. Trần Đình Hòa cho rằng Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn và sẽ tiếp tục trong năm 2023, tuy nhiên sẽ có thuận lợi và có thể sẽ là tiền đề cho bước phát triển của Viện trong giai đoạn sắp tới.

GS.TS. Trần Đình Hòa đề nghị các đơn vị tổ chức triển khai thực hiện tốt và có hiệu quả công việc năm 2023 dựa trên 03 nền tảng chính đó là xác định rõ nhiệm vụ chiến lược, nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, nhiệm vụ mũi nhọn; Tổ chức sắp xếp lại bộ máy có hiệu quả, xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực; Xây dựng cơ chế tạo động lực cho tất cả các cán bộ viên chức, các cán bộ khoa học. Về phía Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam sẽ luôn luôn ủng hộ, tạo mọi điều kiện để các đơn vị phát triển.

GS.TS. Trần Đình Hòa hy vọng trong thời gian tới Viện và các đơn vị sẽ cùng nhau đoàn kết, phối hợp, hỗ trợ, tổ chức triển khai tốt nhiệm vụ. Đồng thời tin tưởng rằng mặc dù còn có những khó khăn nhưng Viện và các đơn vị trong toàn Viện sẽ có đầy đủ nền tảng để bước sang một giai đoạn phát triển mới trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Ý kiến góp ý: