TextBody

, 26/05/2024

Huy chương 2

Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày 8/3

07/03/2023

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 6/3 Ban chấp hành Công đoàn Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam phối hợp với Công đoàn cơ sở khối cơ quan Viện tổ chức buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Tiếp Tân - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc Viện - Chủ tịch Công đoàn Viện; lãnh đạo các Ban chức năng; Chủ tịch các Công đoàn cơ sở; Đại diện Ban nữ công phụ trách các cán bộ nữ tại các đơn vị; các đồng chí đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Viện; các cán bộ nữ thuộc các Ban chức năng và Trung taao Đào tạo & Hợp tác Quốc tế. Ngoài ra, buổi gặp còn có sự tham dự của TS. Lê Văn Triển - nguyên Chủ tịch Công đoàn - nguyên Trưởng phòng Tổ chức Hành chính - Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện, TS. Nguyễn Tiếp Tân - Phó Giám đốc Viện - Chủ tịch Công đoàn Viện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các chị em phụ nữ trong toàn Viện nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

TS. Nguyễn Tiếp Tân khẳng định và đánh giá cao vai trò của các chị em trong toàn Viện qua nhiều năm, nhiều thời kỳ trong sự phá triển và lớn mạnh của Viện. TS. Nguyễn Tiếp Tân cho biết năm 2023 Viện sẽ tiếp tục còn gặp nhiều khó khăn tuy nhiên TS. Nguyễn Tiếp Tân hy vọng các chị em sẽ nỗ lực, phấn đấu trên cương vị của mình, tích cực học tập, nâng cao trình độ, đóng góp một cách hiệu quả trong công tác nghiên cứu khoa học, hợp đồng kinh tế và các hoạt động khác của Viện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; luôn luôn giữ gìn được truyền thống xây dựng gia đình hạnh phúc và đóng góp có hiệu quả cho xã hội.

Ý kiến góp ý: