TextBody

, 24/02/2024

Huy chương 2

Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2022

Hòa cùng không khí cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 19/10 Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các chị em khối cơ quan Viện

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS. Trần Đình Hòa - Giám đốc Viện; TS. Nguyễn Tiếp Tân - Phó Giám đốc Viện - Chủ tịch Công đoàn Viện; Lãnh đạo và các anh chị em 03 Ban chức năng.

GS.TS. Trần Đình Hòa - Giám đốc Viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong Ban Giám đốc Viện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các chị em phụ nữ trong toàn Viện, đặc biệt các chị em phụ nữ khối cơ quan Viện nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Các đồng chí đã đánh giá cao những đóng góp của toàn thể chị em đối với sự phát triển của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và mong muốn các chị em sẽ tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam; không ngừng trau dồi trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững đoàn kết nội bộ trong mỗi Ban và đoàn kết trong Khối cơ quan Viện; phấn đấu trên các cương vị của mình đóng góp có hiệu quả cho Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, cho gia đình và xã hội.

Ban Giám đốc Viện gửi tặng mỗi chị em Khối cơ quan Viện một phần quà nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ý kiến góp ý: