TextBody

, 18/06/2024

Huy chương 2

Kiểm tra Dự án Hòa Lạc

01/02/2023

Sáng 30/1/2023 (tức Mùng 9 tết Quý Mão), Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam GS.TS Trần Đình Hòa và Phó Giám đốc Viện, TS. Nguyễn Tiếp Tân cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban chức năng đã đến kiểm tra, gặp mặt và chúc tết các các cán bộ và đơn vị đang thi công tại dự án tại Hòa Lạc.

Tại công trình, GS.TS Trần Đình Hòa  và đoàn đã đi kiểm tra công tác ra quân đầu xuân gói thầu V3 thuộc Hợp phần 2 Tăng cường năng lực và quản lý cho cơ sở đào tạo của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam. Gói thầu bao gồm các hạng mục cổng và hàng rào, kè hồ, cống điều tiết nước, đường và cảnh quan quanh hồ, hệ thống Camera giám sát.

Hiện nay, gói thầu đã thực hiện triển khai trên 90% khối lượng đảm bảo tiến độ đề ra.

Phát biểu tại dự án, GS.TS Trần Đình Hòa đã động viên các cán bộ, công nhân tại công trường, ghi nhận và đánh giá nỗ lực của đơn vị thi công, ban quản lý dự án đã cố gắng thực hiện đúng tiến độ đã đề ra.

Nhân dịp năm mới xuân mới, GS.TS Trần Đình Hòa gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, công nhân, người lao động dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, quyết tâm mới, khí thế mới và thắng lợi mới.

Ý kiến góp ý: