TextBody

, 28/05/2023

Huy chương 2

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam

01/08/2022

Chiều 29/7/2022, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về việc bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Viện đối với GS.TS. Nguyễn Tùng Phong

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện; GS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Viện; TS. Nguyễn Tiếp Tân - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc Viện - Chủ tịch Công đoàn Viện, lãnh đạo các Ban chức năng, toàn thể lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện tại 03 điểm cầu Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Viện Kỹ thuật Biển, Viện KHTL MT&TN.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Đặng Hoàng Thanh - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính đã công bố quyết định số 2586/QĐ-BNN-TCCB, ngày 8/7/2022 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về việc quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn Ông Nguyễn Tùng Phong giữ chức Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam. Thời hạn bổ nhiệm lại là 5 năm, kể từ ngày 1/7/2022.

GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện trao quyết định cho GS.TS. Nguyễn Tùng Phong

GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện và TS. Nguyễn Tiếp Tân - Phó Giám đốc Viện tặng hoa chúc mừng GS.TS. Nguyễn Tùng Phong

Phát biểu tại buổi lễ công bố, GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy  - Giám đốc Viện đã gửi lời chúc mừng GS.TS. Nguyễn Tùng Phong đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tín nhiệm và bổ nhiệm lại nhiệm kỳ tiếp theo.

GS.TS. Trần Đình Hòa cho biết, trong cuộc họp lấy phiếu tín nhiệm, toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của Viện, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện đã đánh giá rất cao và ghi nhận những đóng góp của GS. Nguyễn Tùng Phong trong nhiệm kỳ vừa qua.

GS.TS. Nguyễn Tùng Phong đã cùng với Ban Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam triển khai thực hiện nhiều chương trình, kế hoạch, công việc và đã giúp cho Viện phát triển và đóng góp vào sự phát triển chung của Bộ, ngành, địa phương, các đơn vị khác và đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đánh giá  cao về sự đóng góp của Viện nói chung và của GS.TS. Nguyễn Tùng Phong nói riêng.

GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện phát biểu tại buổi lễ

GS.TS. Trần Đình Hòa cho rằng nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo sẽ hết sức nặng nề đối với cán bộ viên chức và người lao động, lãnh đạo chủ chốt các đơn vị trực thuộc Viện và Ban Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

GS.TS. Trần Đình Hòa tin tưởng GS.TS. Nguyễn Tùng Phong trong giai đoạn tới sẽ cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc Viện, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện phấn đấu đưa Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới.

Ý kiến góp ý: