TextBody

, 23/07/2024

Huy chương 2

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Trưởng Ban Kế hoạch Tổng hợp

10/08/2023

Sáng ngày 10/8/2023, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Trưởng Ban Kế hoạch Tổng hợp đối với đồng chí Phạm Hùng.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện; TS. Nguyễn Tiếp Tân - Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo 02 Ban Tổ chức Hành chính, Tài chính Kế toán và toàn thể cán bộ và người lao động của Ban Kế hoạch Tổng hợp.

Tại buổi lễ, Đồng chí PGS.TS. Đặng Hoàng Thanh - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính đã công bố quyết định số 569/QĐ-VKHTLVN ngày 04/8/2023  của Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam về việc bổ nhiệm lại có thời hạn Ông Phạm Hùng tiếp tục giữ chức Phó Trưởng Ban Kế hoạch Tổng hợp trực thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam. Thời hạn bổ nhiệm lại kể từ ngày 07/8/2023 cho đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Thay mặt Đảng ủy - Giám đốc Viện, Đồng chí GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện đã phát biểu và chúc mừng đồng chí Phạm Hùng đã đạt được phiếu tín nhiệm cao của các đồng chí được tham gia bỏ phiếu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua và đạt được sự tín nhiệm cao của Đảng ủy - Ban Giám đốc về những đóng góp cho sự phát triển của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam trong giai đoạn vừa qua.

GS.TS. Trần Đình Hòa mong muốn Đồng chí Phạm Hùng sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, chủ động triển khai và tổ chức thực hiện tốt những nhiệm vụ đồng chí đang phụ trách; Tiếp tục làm tốt công tác đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn; phối hợp với Ban Tổ chức Hành chính và Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế và đào tạo; rà soát lại công tác tổ chức thực hiện ISO. Ngoài ra, tham gia hỗ trợ và phối hợp thực hiện để triển khai các công tác khác như công tác về khoa học công nghệ, công tác liên quan đến chuyển đổi số… Cùng với các đồng chí lãnh đạo trong Ban Kế hoạch Tổng hợp tiếp tục duy trì, củng cố đoàn kết nội bộ trong Ban; khơi dậy tinh thần cống hiến và tạo động lực để thực hiện những nhiệm vụ của Ban và của Viện.

Phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ, Đồng chí Phạm Hùng đã gửi lời cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện; lãnh đạo các Ban chức năng và toàn thể cán bộ của Ban Kế hoạch Tổng hợp đã tin tưởng, tín nhiệm bổ nhiệm lại. Đồng chí hứa trong thời gian tới sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao về công tác đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn, hỗ trợ các đơn vị trong Viện về công tác đào tạo gắn với hợp tác quốc tế; công tác ISO của Viện...

Ý kiến góp ý: