TextBody

, 18/06/2024

Huy chương 2

Lễ công bố quyết định Phó Bí thư Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam

23/11/2023

Chiều ngày 22/11/2023, Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định chuẩn y Phó Bí thư Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tham dự Hội nghị, về phía Quận Ủy Đống Đa có đồng chí Nguyễn Anh Cường - Phó Bí thư thường trực Quận ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận Đống Đa; Đồng chí Đàm Mạnh Cầu - Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận Ủy; Đồng chí Nguyễn Đức Anh - Phó Chánh văn phòng Quận ủy.

Về phía Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam có GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và toàn thể các đồng chí trong Đảng ủy Viện; các đồng chí cấp ủy và các đảng viên thuộc chi bộ Ban Tổ chức Hành chính.

Đồng chí Đàm Mạnh Cầu - Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận Ủy công bố quyết định chuẩn y Phó Bí thư Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho Đồng chí Đặng Hoàng Thanh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính.

Đồng chí Nguyễn Anh Cường - Phó Bí thư thường trực Quận ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận Đống Đa trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Ban thường vụ Quận Ủy, Đồng chí Nguyễn Anh Cường - Phó Bí thư thường trực Quận ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận Đống Đa đề nghị đồng chí Đặng Hoàng Thanh - Tân Phó Bí thư Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam trên cương vị mới của mình tiếp tục phát huy các kết quả, thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua, cùng với đồng chí Bí thư Đảng ủy và tập thể Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam triển khai thực hiện tốt và hoàn thành tốt nhiệm vụ về công tác xây dựng Đảng, các chỉ tiêu của Đại hội Đảng bộ Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã đề ra cũng như các chỉ tiêu, quy định về công tác xây dựng Đảng của Trung ương, thành phố và của Quận Ủy.

“Hiện nay công tác xây dựng Đảng được Trung ương, thành phố và quận ủy đề ra càng ngày đòi hỏi càng cao hơn về công tác lãnh đạo, chỉ đạo; phương thức lãnh đạo; cách thức lãnh đạo. Do vậy đòi hỏi Đảng ủy và các đồng chí đứng đầu trong Đảng ủy cần phải tập trung rà soát, kiểm tra và triển khai thực hiện các công tác xây dựng Đảng”, Đồng chí Nguyễn Anh Cường cho biết thêm.

Về phía tập thể Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Đồng chí Nguyễn Anh Cường cho rằng từ trước đến nay luôn luôn là tập thể đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn tập thể Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết; hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ chính trị theo yêu cầu của công tác xây dựng Đảng.

Thay mặt Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Đồng chí GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện gửi lời cảm ơn các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Ban Tổ chức Quận ủy đã hỗ trợ, giúp đỡ cho Viện trong công tác kiện toàn lại Ban Thường vụ Đảng ủy. Đồng chí khẳng định công tác kiện toàn lại tổ chức bộ máy trong giai đoạn này là hết sức quan trọng đặc biệt trong bối cảnh các hoạt động của Viện mở rộng hướng mới và thực hiện việc sắp xếp lại tổ chức bộ máy theo yêu cầu của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Về phía đồng chí Đặng Hoàng Thanh - Tân Phó Bí thư Đảng ủy, Đồng chí gửi lời chúc mừng đồng chí Đặng Hoàng Thanh đã nhận được sự tín nhiệm của Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo của Viện và nhận được sự tín nhiệm cao của các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận Ủy Đống Đa. Đồng chí mong muốn Đồng chí Đặng Hoàng Thanh sẽ phối hợp tốt với Đồng chí và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng ủy Viện đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam. Đồng thời chung tay với các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn của Viện trong giai đoạn sắp tới.

Thay mặt Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Đồng chí GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy đã gửi lời cảm ơn các ý kiến phát biểu của đồng chí Phó Bí thư Quận ủy Đống Đa. Đồng chí cho rằng các phát biểu không chỉ giao nhiệm vụ cho đồng chí Đặng Hoàng Thanh mà còn mang tính chất định hướng, lưu ý rất quan trọng cho Ban Thường vụ cũng như cho Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam trong giai đoạn sắp tới.

Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy Đống Đa, Ban Tổ chức Quận ủy Đống Đa, các chuyên viên và phòng ban của Quận ủy Đống Đa đã cùng đồng hành, chia sẻ khó khăn của Viện trong quá trình hoạt động của Viện. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện của các đồng chí của Quận ủy Đống Đa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Đặng Hoàng Thanh - Tân Phó Bí thư Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã bày tỏ lòng cảm ơn đến các đồng chí cán bộ chủ chốt, các đồng chí trong Đảng ủy đã tín nhiệm giới thiệu để Ban chấp hành Đảng bộ Viện Khoa học  Thủy lợi Việt Nam bầu giữ chức danh Phó Bí thư Đảng ủy. Đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn đến các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận Ủy Đống Đa và Ban Tổ chức Quận Ủy Đống Đa đã tin tưởng giao nhiệm vụ Phó Bí thư Đảng ủy Viện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí cho rằng đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề trước Đảng bộ, cơ quan, toàn thể cán bộ, Đảng viên, công nhân viên của VIện. Đồng chí hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, không ngừng học tập, rèn luyện, tận tâm, tận tụy, trách nhiệm; giúp việc tham mưu cho đồng chí Bí thư Đảng ủy Viện và phối hợp với các đồng chí trong Đảng ủy Viện thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra; thực hiện thành công chiến lược phát triển Viện trong các giai đoạn; xây dựng Đảng bộ Viện trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của các đồng chí trong Quận ủy Đống Đa; sự ủng hộ, chia sẻ, đồng sức đồng lòng của các đồng chí trong Đảng ủy, các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo các cấp thuộc Viện và các đồng chí ở Văn phòng Đảng ủy, Ban Tổ chức Hành chính.

Ý kiến góp ý: