TextBody

, 04/07/2022

Huy chương 2

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

21/06/2022

Chiều ngày 20/6/2022, Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với Đồng chí Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận Ủy Đống Đa.

Về phía Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam có Đồng chí GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện; Đồng chí GS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Viện; Đồng chí TS. Nguyễn Tiếp Tân - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc Viện - Chủ tịch Công đoàn Viện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong Đảng ủy, các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Được sự ủy quyền của Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Đồng chí PGS.TS. Đặng Hoàng Thanh - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính đã công bố quyết định số 2673/QĐ-TU ngày 5/5/2022 của Thành Ủy Hà Nội  tặng huy hiệu Đảng đợt ngày 9/5/2022 đối với 577 Đảng viên thuộc Đảng bộ Quận Đống Đa. Trong danh sách 53 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam vinh dự có đồng chí Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, ngày sinh 14/2/1970. Quê quán: Thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Ngày kết nạp vào Đảng: 23/5/1992, ngày chính thức 23/5/1993.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận Ủy Đống Đa trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Trần Đình Hòa

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Trần Đình Hòa đã chia sẻ lại chặng đường sự nghiệp của mình trên các cương vị khác nhau và gửi lời cảm đến các thế hệ lãnh đạo Viện, các thế hệ các nhà khoa học Viện đã dìu dắt, hỗ trợ, chỉ bảo đồng chí từ lúc ra trường cho đến ngày hôm nay. Đồng thời đồng chí đã bày tỏ lòng tri ân sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đồng chí trong Quận Ủy Đống Đa, các đồng chí lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các cơ quan, tổ chức có sự hợp tác với Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và hợp tác với cá nhân đồng chí trong các hoạt động chuyên môn cũng như các hoạt động khác. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục cống hiến, học tập, trau dồi, luôn luôn giữ vững lập trường tư tưởng chính trị vững vàng dưới ngọn cờ của Đảng cùng với các đồng chí trong Đảng ủy-Lãnh đạo Viện phấn đấu đưa Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam ngày càng phát triển.

Đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đồng chí trong Quận Ủy Đống Đa đối với các hoạt động của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo Quận Ủy Đống Đa, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đã gửi lời chúc mừng đồng chí Trần Đình Hòa vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của đồng chí Trần Đình Hòa được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước và sự phát triển của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí đã chia sẻ tình hình hoạt động của Quận Đống Đa trong năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022 và mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp của các đồng chí trong Đảng ủy và các cán bộ viên chức và người lao động của Viện nhiều hơn nữa để xây dựng Quận Đống Đa ngày càng phát triển.

Đồng chí cũng mong muốn tập thể lãnh đạo Viện luôn luôn đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực công tác Đảng gắn với nhiệm vụ chuyên môn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn giao.

Đối với đồng chí Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy tính tiên phong, gương mẫu, đạo đức cách mạng để lãnh đạo Đảng bộ Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam ngày càng đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là tấm gương để cán bộ viên chức và người lao động trong Viện noi theo, học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Tùng Phong - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Viện khẳng định đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của riêng đồng chí Trần Đình Hòa mà là niềm tự hào chung của Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện, đồng chí Nguyễn Tùng Phong ghi nhận và tiếp thu các ý kiến của Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận Ủy Đống Đa và cho biết Đảng ủy-Lãnh đạo Viện, các cán bộ chủ chốt của Viện sẽ biến những chỉ đạo đó thành hành động, nhiệm vụ cụ thể để phục vụ nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Đồng chí Nguyễn Tùng Phong cho biết đồng chí Trần Đình Hòa mới được đảm nhận vai trò Giám đốc Viện và Bí thư Đảng ủy Viện được gần một năm. Tuy nhiên, trong thời gian đảm nhận, tập thể Đảng ủy-Ban Giám đốc Viện luôn luôn đoàn kết, tập trung giải quyết các vấn đề trước mắt, các vấn đề chiến lược, xây dựng kế hoạch triển khai mang tính chất dài hạn, xây dựng các nhiệm vụ mũi nhọn trong nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị đáp ứng yêu cầu của Bộ, ngành, đất nước và bản thân đồng chí Trần Đình Hòa đã có rất nhiều đóng góp cho sự nghiệp khoa học và sự nghiệp phát triển của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy-Ban Giám đốc Viện và toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của Viện, đồng chí Nguyễn Tùng Phong khẳng định Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam sẽ tiếp tục đoàn kết-đoàn kết hơn nữa; làm việc hiệu quả-hiệu quả hơn nữa, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn mà Viện được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Quận Ủy Đống Đa tin tưởng giao.