TextBody

, 18/06/2024

Huy chương 2

Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng

25/08/2023

Sáng ngày 25/8/2023, Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí thuộc Đảng bộ Viện.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Viện và 03 đồng chí vinh dự nhận huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Được sự ủy quyền của Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện, PGS.TS. Đặng Hoàng Thanh - Ủy viên thường vụ Đảng ủy - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính đã công bố quyết định trao tặng huy hiệu Đảng của Thành ủy Hà Nội về việc tặng huy hiệu Đảng đối với 700 Đảng viên thuộc Đảng bộ Quận Đống Đa. Trong đó, Đảng bộ Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam vinh dự có 02 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng (PGS.TS. Đoàn Thế Lợi, TSKH. Nguyễn Đăng Vỹ) và 01 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (GS.TS. Nguyễn Vũ Việt).

GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện trao huy hiệu và tặng hoa cho 03 đồng chí (Ảnh từ trên xuống: PGS.TS. Đoàn Thế Lợi, TSKH. Nguyễn Đăng Vỹ, GS.TS. Nguyễn Vũ Việt)

Thay mặt các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể cán bộ viên chức và người lao động qua các thời kỳ, GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện đã gửi lời chúc mừng 03 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời bày tỏ lời cảm ơn, tri ân đối với sự đóng góp, cống hiến của 03 đồng chí đối với sự phát triển của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

GS.TS. Trần Đình Hòa đã điểm qua quá trình hoạt động của từng đồng chí và khẳng định các đồng chí đã có nhiều đóng góp rất quan trọng được Chính phủ, các Bộ ngành và địa phương ghi nhận, đánh giá cao và tạo nên thương hiệu, uy tín cho Viện. GS.TS. Trần Đình Hòa mong muốn 03 đồng chí sẽ tiếp tục có nhiều cống hiến, đóng góp hơn nữa cho lĩnh vực thủy lợi phòng chống thiên tai và cho đất nước. Về phía Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, GS.TS. Trần Đình Hòa hy vọng 03 đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp, hỗ trợ cho Đảng ủy Viện cũng như Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam để Viện tiếp tục phát triển tốt hơn trong giai đoạn sắp tới.

Các đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi lễ

Ý kiến góp ý: